DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG CHỐNG CHÁY LAN

Nhằm tạo thêm giá trị gia tăng cho sản phẩm dây cáp điện thương hiệu CADIVI, công ty CADIVI đã phát triển tính năng chống cháy lan cho toàn bộ các dòng sản phẩm dây cáp điện. Tính năng này giúp khách hàng an tâm hơn nữa khi sử dụng dây điện CADIVI trong các công trình công nghiệp và dân dụng.

Hiện nay việc sử dụng năng lượng điện sao cho an toàn, tiết kiệm, hiệu quả đang là nhu cầu cấp thiết của người dân và xã hội, trong đó dây dẫn điện là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần phải lưu ý để đáp ứng các yêu cầu trên.
Sản phẩm dây cáp điện trên thị trường hiện nay rất đa dạng, có nhiều chủng loại khác nhau do nhiều nơi sản xuất, nhưng lựa chọn sản phẩm nào để an tâm khi sử dụng vẫn là điều làm khách hàng bận tâm, suy tính.
Thấu hiểu được điều này, công ty CADIVI đã triển khai nghiên cứu và phát triển thành công tính năng chống cháy lan cho toàn bộ dòng sản phẩm dây cáp điện hiện hữu của công ty. Theo đó, cáp được thử nghiệm chỉ tiêu chống cháy lan theo phương thẳng đứng và đã đạt mức quy định của các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế như IEC 60332-1; AS/NZS 5000.1; TCVN 6610-5 … Đây là tính năng được áp dụng cho toàn bộ các dòng sản phẩm của CADIVI mà ít có thương hiệu nào khác trên thị trường thực hiện được.

Vì vậy, sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại:

* Các công trình công nghiệp.
* Công trình dân dụng.
* Công trình, địa điểm cần phòng chống cháy nổ, hạn chế cháy lan…
Với mục đích giúp Quý khách dễ dàng nhận biết sản phẩm CADIVI chính hiệu, trên nhãn sản phẩm có in dấu hiệu Sản phẩm chống cháy lan để nhận diện tính năng này (xem hình minh họa ở trên).
Việc áp dụng thành công tính năng chống cháy lan cho sản phẩm dây cáp điện CADIVI là một trong những hành động thiết thực của chúng tôi để thực hiện lời hứa: Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng sự tin tưởng của Quý Khách hàng đối với dây cáp điện CADIVI.

NHÀ PHÂN PHỐI CÁC THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ ĐIỆN NỔI TIẾNG

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY VÀ CÁP ĐIỆN CADIVI – THIẾT BỊ ĐIỆN XÂY DỰNG PANASONIC – THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG, THÔNG MINH RẠNG ĐÔNG.

PHÂN PHỐI VÀ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC !

Địa chỉ: 15 Đinh Tiên Hoàng, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Email: cskhcapdienxanh1@gmail.com

Website: www.capdienxanh.com

Dt/Zalo: 0349 913 889 – 0988 551 739