ĐẠI LÝ CADIVI CẦN THƠ – CÔNG TY TNHH CÁP ĐIỆN XANH 

  • Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cáp Điện Xanh kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, và lời cảm ơn chân thành tới những quý khách hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho Cáp Điện Xanh trong suốt thời gian qua.
  • Công ty TNHH Cáp Điện Xanh được thành lập và phát triển vào năm 2021. Tiền thân là công ty thương mại thiết bị điện dân dụng và công nghiệp, với tôn chỉ hoạt động “UY TÍN, TRÁCH NHIỆM VÀ GIÁ CẢ” chúng tôi đã nỗ lực trở thành đơn vị thi công và thiết kế cho nhiều công trình nhà ở, dự án nhà máy, cao tầng, khách sạn, các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành thiết bị điện.
  • Cáp Điện Xanh luôn sẵn sàng cung cấp Dây & Cáp Điện Cadivi với chiết khấu cao bậc nhất thị trường. Khách hàng không phải bận tâm về giá cả khi đến với chúng tôi.
  • Đặc biệt, Cáp Điện Xanh luôn tìm kiếm các Quý Đối Tác để hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi tốt cho đối tác, nhà Thầu xây dựng, M&E lấy với số lượng lớn và thường xuyên.
  • Với sự Uy tín, Tận tình phục vụ Quý Khách, CĐX – ĐẠI LÝ CADIVI CẦN THƠ  sẽ đem đến cho Quý Khách trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác.

NHÀ PHÂN PHỐI CÁC THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ ĐIỆN NỔI TIẾNG

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY VÀ CÁP ĐIỆN CADIVI – THIẾT BỊ ĐIỆN XÂY DỰNG PANASONIC – THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG, THÔNG MINH RẠNG ĐÔNG.

PHÂN PHỐI VÀ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC !

Địa chỉ: 15 Đinh Tiên Hoàng, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

MST: 1801709590.

Email: cskhcapdienxanh1@gmail.com

Website: www.capdienxanh.com

Shopee: https://shopee.vn/capdienxanh

Hotline: 0349 813 889 – 0988 551 739. 

Zalo tư vấn: 0917 933 739