ĐẠI LÝ CADIVI CẦN THƠ – CÔNG TY TNHH CÁP ĐIỆN XANH

ĐẠI LÝ CADIVI CẦN THƠ – CÔNG TY TNHH CÁP ĐIỆN XANH 

Kính Chào Quý Khách!

CÔNG TY TNHH CÁP ĐIỆN XANH LÀ ĐẠI LÝ CADIVI CẦN THƠ CHIẾT KHẤU CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG .

Hiện nay, có rất nhiều đại lý phân phối Dây Cáp Điện ở trên toàn quốc.

Tuy nhiên, việc mua được sản phẩm tốt, giá tốt, chiết khấu cao là không hề dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, Công ty TNHH Cáp Điện Xanh – ĐL CADIVI CẦN THƠ chúng tôi với tinh thần “Lợi ích của khách hàng, là lợi ích của chúng tôi”.

CĐX luôn sẵn sàng cung cấp Dây & Cáp Điện Cadivi với chiết khấu cao bậc nhất tại thị trường.

Khách hàng không phải bận tâm về giá cả khi đến với chúng tôi. Đặc biệt, Cáp Điện Xanh luôn tìm kiếm các Quý Đối Tác để hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi tốt cho Đối Tác, nhà Thầu xây dựng, M&E lấy với số lượng lớn và thường xuyên.

Với sự uy tín, tận tình phục vụ Quý Khách, CĐX – ĐẠI LÝ CADIVI CẦN THƠ  sẽ đem đến cho Quý Khách trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác.

CĐX  – ĐL CADIVI CẦN THƠ luôn đưa ra mức giá tốt nhất thị trường cả nước, các tỉnh miền tây, miền nam nói chung và Cần Thơ nói riêng. Cáp Điện Xanh là cầu nối, đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu, chia sẻ mong muốn để việc kinh doanh thực sự đạt hiệu quả.

Đến với Cáp Điện Xanh – đại lý CADIVI CẦN THƠ, Khách Hàng sẽ không phải lo về chất lượng, càng không phải lo về giá cả sản phẩm.

Chúng tôi xin cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng. Cáp Điện Xanh luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của Quý Khách với tinh thần hợp tác xây dựng để cùng nhau phát triển lâu dài.

 

Công Ty TNHH Cáp Điện Xanh – Đại lý Cadivi Cần Thơ.

Chuyên phân phối Dây và Cáp Điện Cadivi Cần Thơ chiết khấu cao nhất tại TP Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Long Xuyên, Hậu Giang, Trà Vinh, Bến Tre, Vị Thanh, Rạch Giá.

NHÀ PHÂN PHỐI CÁC THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ ĐIỆN NỔI TIẾNG

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY VÀ CÁP ĐIỆN CADIVI – THIẾT BỊ ĐIỆN XÂY DỰNG PANASONIC – THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG, THÔNG MINH RẠNG ĐÔNG.

PHÂN PHỐI VÀ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC !

Địa chỉ: 15 Đinh Tiên Hoàng, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

MST: 1801709590

Email: cskhcapdienxanh1@gmail.com

Hotline: 0349 813 889 – 0988 551 739. 

Zalo tư vấn: 0917 933 739

Website: www.capdienxanh.com 

Shopee: https://shopee.vn/capdienxanh