CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHUNG

Thưa Quý Khách hàng, khi truy cập vào website Capdienxanh.com của chúng tôi, đồng nghĩa với việc anh/ chị đã chấp thuận với những điều khoản trong chính sách này.  

Bất cứ thời điểm nào, Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược phần bất kỳ theo Quy định và Điều kiện sử dụng. Hiệu lực sẽ bắt đầu ngay khi những thay đổi được áp dụng và không cần thông báo trước. Sau khi những thay đổi về điều kiện cũng như quy định được công bố, nếu Quý Khách hàng vẫn tiếp tục truy cập website, đồng nghĩa anh/chị chấp nhận tất cả mọi thay đổi.

Mong Quý Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin, để nắm rõ thay đổi.

  1. Hướng dẫn sử dụng trang web.

– Khi truy cập website, anh/chị phải tối thiểu 18 tuổi hoặc sử dụng website trong sự giám sát của cha mẹ/ người giám hộ theo pháp lý.

– Nếu không được sự đồng ý hợp pháp của chúng tôi, tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ phần nào của website này nhằm mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào. Trường hợp người dùng phạm phải  bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Chúng tôi thành lập website này với mục đích cung cấp thông tin của sản phẩm đến Quý Khách hàng, chúng tôi không phải nhà sản xuất. Do đó, mọi phản hồi về sản phẩm trên website là của Quý Khách hàng.

– Khi truy cập website, anh/chị phải xác thực thông tin bản thân, cũng như cần cập nhật kịp thời nếu có thay đổi về thông tin cá nhân.

– Khi Khách hàng để lại thông tin tại website, đồng nghĩa anh/chị cho phép nhận thông tin( khuyến mãi, quảng cáo,..) từ chúng tôi.

  1. Thương hiệu, bản quyền

– Chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách hàng, tất cả quyền sở hữu trí tuệ trên trang web này thuộc về tài sản của Công ty TNHH Cáp Điện Xanh và được luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế bảo vệ.

  1. Quyền pháp lý

– Toàn bộ điều kiện, điều khoản và nội dung của website được luật pháp Việt Nam điều chỉnh đồng thời sẽ được giải quyết mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép website Capdienxanh.com bởi Tòa án có thẩm quyền Việt Nam.